Không khó để tạo thương hiệu cá nhân bằng Facebook

Facebook là mạng xã hội toàn cầu với hơn 1 tỷ người truy cập mỗi ngày. Đây là nơi giúp bạn thể hiện chính mình một cách toàn diện nhất. Không chỉ vậy, facebook còn là nơi giao lưu, chia sẻ cảm xúc, hình ảnh và đặc biệt cũng là nơi giao thương, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào đó.

Với những tính năng tuyệt vời trên facebook bạn có thể tương tác trực tiếp với bạn bè, người thân ở bất cứ đâu chỉ cần thông qua thiết bị có kết nối internet thật đơn giản và tiện ích. Tuy nhiên, ngoài mục đích sử dụng facebook với tư cách cá nhân thì bạn cũng có thể tận dụng xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả đối với các doanh nhân thông qua quảng cáo facebook.

1. Hãy khiến độc giả cảm động

Viết những post có nội dung cảm động để có thể chạm tới trái tim của người đọc làm cho họ cùng đồng cảm và sẽ không thể không chia sẻ bài viết đó của bạn. Có như vậy bạn sẽ được nhớ tới và khi những thông tin bạn chia sẻ lên facebook sẽ được mọi người đón nhận.
Không khó để tạo thương hiệu cá nhân bằng Facebook
Không khó để tạo thương hiệu cá nhân bằng Facebook
2. Đừng tạo ra một thứ khó bán hay quảng cáo quá lộ liễu

Hãy khéo léo tạo ra những nội dung có liên quan sản phẩm, dịch vụ của bạn gắn với việc quảng bá tư vấn thương hiệu. Đừng để người đọc cảm thấy bạn đang cố quảng cáo mà hãy lôi kéo họ quan tâm đến những điều bạn nói một cách tự nhiên nhất.

Không khó để tạo thương hiệu cá nhân bằng Facebook
Không khó để tạo thương hiệu cá nhân bằng Facebook
3. Đừng để người xem rời khỏi Facebook

Facebook ngày càng có nhiều tính năng cải tiến để giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn và hiện nay thay vì chỉ đăng ảnh, viết status thì người dùng hoàn toàn có thể tải video lên facebook một cách dễ dàng và người xem có thể xem ngay trên trang không cần phải di chuyển tới 1 link web khác.

Hãy tìm hiểu thói quen của người tiêu dùng và mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn trên các kênh xã hội khác thông qua forum seeding. Nên nhớ rằng khi nội dung tốt, hấp dẫn người xem thì việc còn lại của bạn là truyền tải nội dung đó như thế nào.


Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Bài viết mới